ติดต่อเรา
Tracy Xu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-021-67618991

WhatsApp : +8618117497668

Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.

เครื่องมือ Lanry (เซี่ยงไฮ้) จำกัด

 

มีความเชี่ยวชาญใน Flowmeter ล้ำกว่า 20 ปี!

  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ Lanry ไม่มีพนักงาน 50~100
ยอดขายประจำปี 3000000-8000000 ปีที่ก่อตั้ง 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%
แนะนำ

Lanry Instruments เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องมือวัดการไหลให้บริการแพคเกจหนึ่งของการวิจัยและพัฒนาการผลิตการทำเครื่องหมายและการบริการหลังการขายมีส่วนร่วมในการผลิตเครื่องวัดการไหลมากว่า 20 ปี Lanry ได้รับการติดตั้งด้วยความสามารถในการออกแบบขั้นสูงและรวบรวมประสบการณ์การใช้งานแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายซึ่งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับความมุ่งมั่นในการส่งเสริมและบริษัท ได้อุทิศให้กับการผลิตเครื่องมือวัดการไหลที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าความเสถียรสูงและความน่าเชื่อถือที่แข็งแกร่งปัจจุบัน Lanry Instruments ได้พัฒนาเป็นสองสาขาคือ Lanry Instruments (Shanghai) Co. , Ltd. และ Lanry instruments (Dalian) Co. , Ltd ซึ่งรับผิดชอบด้านพื้นที่และการใช้งานที่แตกต่างกัน

 

การยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจ "ที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูง" เครื่องมือ Lanry ใช้คุณภาพเป็นชีวิตยึดมั่นในหลักการการพัฒนา "ความสมบูรณ์แบบนวัตกรรม win-win" เราทำธุรกิจที่จริงใจและกำหนดสถานที่เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีดังนั้นจึงเชื่อว่าด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นยอดการจัดการธุรกิจระดับเฟิร์สคลาสและการบริการลูกค้าอันดับหนึ่ง บริษัท ควรร่วมมืออย่างจริงใจพัฒนาร่วมกันและสร้างความฉลาดพร้อมกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ!

 

Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.

ประวัติ
มีส่วนร่วมในการผลิตเครื่องมือการไหลมานานกว่า 20 ปี Lanry ได้รับการติดตั้งด้วยความสามารถในการออกแบบขั้นสูงและรวบรวมประสบการณ์การใช้งานภาคสนามที่มีอยู่มากมาย บริษัท ได้อุทิศให้กับการผลิตเครื่องมือวัดการไหลที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าความเสถียรสูงและความน่าเชื่อถือที่แข็งแกร่ง

บริการ
การยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจ "คุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูง" เครื่องมือ Lanry ใช้คุณภาพเหมือนชีวิต ยึดมั่นในหลักการพัฒนา "ความสมบูรณ์แบบนวัตกรรม win-win" เราทำธุรกิจที่จริงใจและกำหนดสถานที่ในนวัตกรรมเทคโนโลยี ดังนั้นจึงเชื่อว่าด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นยอดการจัดการธุรกิจระดับเฟิร์สคลาสและการบริการลูกค้าอันดับหนึ่ง บริษัท ควรร่วมมืออย่างจริงใจพัฒนากันและกัน

ทีมงานของเรา

ปัจจุบัน Lanry Instruments ได้พัฒนาเป็นสองสาขาคือ Lanry Instruments (Shanghai) Co. , Ltd. และ Lanry instruments (Dalian) Co. , Ltd ซึ่งรับผิดชอบด้านพื้นที่และการใช้งานที่แตกต่างกัน

Lanry Instruments อยู่ภายใต้การนำของผู้จัดการทั่วไปโดยมีแผนกการทำงานหกแผนกตามลำดับสำหรับแผนกการตลาดแผนกผลิตภัณฑ์แผนกควบคุมคุณภาพแผนก R&D แผนกการเงินและอื่น ๆ ฝ่ายการตลาดส่วนใหญ่ประกอบด้วยตลาดในประเทศสามส่วนตลาดต่างประเทศและบริการด้านเทคนิค แผนกผลิตภัณฑ์มีสี่เวิร์คช็อป, เวิร์คช็อปเชื่อม, เวิร์กช็อปแมชชีน, เวิร์กช็อปแอสเซมบลี, เวิร์กช็อปสอบเทียบ